Về chúng tôi

Kaide Nhựa Machinery Co, Ltd có hơn 20 năm kinh nghiệm của máy móc thiết bị đùn nhựa, đặc biệt là đối với dây chuyền sản xuất đường ống tốc độ cao và dây chuyền sản xuất ống composite.


Với mục tiêu "Tiêu thụ năng lượng hiệu quả và tiêu thụ thấp", bắt đầu từ năm 2001, nhóm R & D của công ty KAIDE đã tập trung nghiên cứu về dây chuyền sản xuất ống nhựa tốc độ cao, hợp tác với Prefessor Wu, từ Đại học Hóa học Bắc Kinh, Dây chuyền sản xuất ống PPR tốc độ cao vào năm 2003, đây là cột mốc quan trọng trong lịch sử của KAIDE, đồng thời mang lại ảnh hưởng lớn đến các lĩnh vực máy móc nhựa tại Trung Quốc.

Theo xu hướng này, với sự hỗ trợ của công nghệ từ Đại học Hóa học Bắc Kinh, máy ống PEX-b tốc độ cao, đường ống PE-RT tốc độ cao, máy ống PPR thủy tinh tốc độ cao, máy ống tưới nhỏ giọt nhanh được tung ra liên tiếp. Trong khi đó, KAIDE là nhà máy nhất về nghiên cứu công nghệ ép phun của ống EVOH Composite Oxygen Barrier ở Trung Quốc, hiện đang sở hữu công nghệ trưởng thành nhất của nguyên liệu phức tạp ép đùn. Trong quá trình này, KAIDE đã thu được nhiều bằng sáng chế phát minh quốc gia.

Và đã được trao giải thưởng như Doanh nghiệp Tiên tiến, Các Doanh nghiệp Thành viên Bên ngoài Quốc gia, Giải thưởng Đóng góp Công nghệ, Các Doanh nghiệp Công nghệ Cao, Các Doanh nghiệp Tín thác, v.v ...

KAIDE cũng cống hiến bản thân để nghiên cứu máy ép nhựa composite đa lớp, như 3 lớp máy PPR ống thủy tinh, 3 hoặc 5 lớp PE-XB / EVOH ống máy, 3 hoặc 5 lớp PE-RT ống máy, 5 lớp nhôm ống nhựa máy Đường ống pe-al-pe, ống dẫn pert-al-pert, máy ống ppr-al-ppr), đã trở thành nhà sản xuất hàng đầu về sản xuất máy ống dẫn composite tại Trung Quốc.


Hiện nay, dòng sản phẩm ống dẫn của KAIDE bao gồm:

Lò sưởi bằng sàn Machi ne (máy PEX-B PE-RT ống ống / Pex-al-Pex ống Line) ;

● Máy ống nước ( ống PPR của Glassfiber , đường ống PB , đường ống EVOH , vv);

● Máy Ống thủy lợi (Máy dập thủy lợi phẳng , Máy ống tưới nhỏ giọt );

  Microduct HDPE Silicone Core ống ống cho cáp quang Telecom;

Dây chuyền sản xuất ống HDPE đường kính lớn

Dây chuyền sản xuất ống lọc nước LDPE

● Máy làm ống y tế

Máy móc đã được xuất khẩu sang nhiều nước như: Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Algeria, Ai Cập, Iran, Nhật Bản, Kyrgyzstan, Síp, Ma-rốc, Ucraina, Mexico, Estonia, Saudi Arabica, Uzbekistan ... Từ khách hàng.

 

Đội ngũ R & D chuyên nghiệp của KAIDE đang liên tục tập trung vào việc tối ưu hóa công nghệ để giữ vị trí dẫn đầu. Toàn bộ quá trình chế tạo máy được kiểm soát chất lượng cao. Từ việc mua nguyên liệu, đến các linh kiện sản xuất, sau đó kiểm tra chạy dây chuyền, mỗi điểm chúng tôi có yêu cầu chất lượng nghiêm ngặt, để đảm bảo rằng một sản phẩm chất lượng cao sẽ được giao cho khách hàng; Chúng tôi hợp tác với các doanh nghiệp nổi tiếng đối với một số bộ phận điện, như: ABB, Siemens, Schneider, Autonics, SMC, Delta, ORMON, Eurotherm, PAKER ...