Máy ống nước tưới nhỏ giọt
Máy ống nước tưới nhỏ giọt
Chi tiết sản phẩm

Máy móc Kaide là một trong những nhà sản xuất ống dẫn nước tưới nhỏ giọt nổi tiếng ở Trung Quốc, và bạn chắc chắn sẽ có giá trị. Chào mừng đến với thiết bị thủy lợi giọt nhỏ bán buôn, xi lanh nhỏ giọt đường ống tưới tiêu, máy tưới nhỏ giọt nước tưới, máy tưới nhỏ giọt thủy lợi, máy móc thiết bị tưới nhỏ giọt tưới với giá cạnh tranh từ nhà máy của chúng tôi.

Máy khoan thủy tinh Drill Drip được phát triển độc lập bởi công ty KAIDE với tốc độ cao và hoạt động ổn định. Đã được xuất khẩu sang nhiều nước và khu vực: Ai Cập, Iran, Saudia Arabia, Morrocco, Cyprus, Mexico, Ukraine, Nga, Hàn Quốc, Vv ...


Mẫu đường kẻ

Đường kính vít

L / D

Phạm vi sản xuất

Tốc độ sản xuất

Công suất danh nghĩa

SJ-80

Ф80mm

33: 1

Ф8-20mm

60m / phút

91KW

SJ-45

Ф45mm

30: 1

Ф8-20mm

20m / phút

37KW


● Hệ thống phân loại và vận chuyển giỏ khoan

Đường ống tưới nhỏ giọt này đã sử dụng thiết bị kiểm tra ly tâm để kiểm tra và trình tự giàn khoan. Với những lợi thế dưới đây ,:

◎ Kiểm tra độ chính xác cao

◎ Tốc độ xác định tốc độ đánh bắt 400pcs / phút

Đảm bảo cung cấp giọt chính xác trong quá trình sản xuất tốc độ cao.


Hệ thống đục lỗ

◎ Đường ống tưới nhỏ giọt được áp dụng chế độ đục cơ khí, tự động theo dõi tốc độ sản xuất ống, đảm bảo tính chính xác của vị trí đục lỗ.

◎ 2 hoặc 4 hoặc 6 lỗ Đấm

◎ Tốc độ đánh: 400pcs / phút


● Kiểm soát đồng bộ

Kiểm soát đồng bộ được thực hiện từ việc cho ăn giọt, sàng lọc và trình tự, truyền tải và khảm, xả, cuộn và đảm bảo kiểm soát chính xác và chạy ổn định sản xuất tốc độ cao.

Yêu cầu thông tin